Chào mừng QK tới website giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến. Mọi chi tiết xin mời LH (hotline) O989.288.199 Website Mua bán nhà đất trực tuyến

Bán đất dự án Nam Hoàng Đồng Lạng Sơn

dự án Hoàng Đồng Lạng Sơn | Bán đất Nam Hoàng Đồng Lạng Sơn | bán dự án Hoàng Đồng Lạng Sơn | Bán biệt thự Nam Hoàng Đồng | bán liền kề Nam Hoàng Đong
 Dự án Khu đô thị mới (KĐTM) Nam Hoàng Đồng I thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đại diện chủ đầu tư trong nước là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Lạng Sơn và 3 công ty Trung Quốc đồng chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Nam Hoàng Đồng I - Lạng Sơn
    
KĐTM Nam Hoàng Đồng I là dự án nhà ở chia lô duy nhất được Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn phê duyệt và đã cấp sổ đỏ cho tất tất cả các ô đất thuộc dự án, nhà đầu tư được tự xây dựng theo quy hoạch đã phê duyệt.

Vị trí:
Dự án nằm sát với trung tâm của TP Lạng Sơn, ngay trên trục đường Quốc lộ 1A đi cửa khẩu Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh. Phía Bắc giáp với quốc lộ 1A, Phía Tây Nam giáp với trung tâm hành chính mới của thành phố Lạng Sơn. Đây là khu vực nằm liền kề với dự án Casino và dự án sân golf Lạng Sơn.

Dự án nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, được cho là vị trí đắc địa trong giao lưu kinh tế với Trung Quốc. Dự án là cầu nối của sự phát triển kinh tế giữa các nước ASEAN với nước bạn Trung Quốc.

Vị trí địa lý vững trãi được các nhà phong thuỷ trong và ngoài nước đánh giá là vị trí số 1 để đầu tư, phát triển nhà ở và các công trình thương mại trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Quy mô:
Tổng mức đầu tư dự án KĐTM Nam Hoàng Đồng 1 là hơn 500 tỷ
Dự án được khởi công ngày 25/05/2008 và dự kiến hoàn thành toàn bộ trong năm 2013
Hiện tại cơ bản đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng điện, nước, viễn thông và giao thông nội thị.

Mạng lưới giao thông quanh khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm các tuyến đường chính rộng 28 m, cùng với các đường phụ, đường nhánh sẽ đảm bảo giao thông luôn thuận tiện.

KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm thương mại, bệnh viện cao cấp, các trường học từ nhà trẻ cho đến bậc THPT, có công viên cây xanh, mặt nước, sân chơi, khu thể thao... phục vụ cho nhu cầu phát triển toàn diện trong tương lai.

Theo thiết kế KĐTM Nam Hoàng Đồng 1 có Môi trường sống và kinh doanh hoàn hảo, đây là yếu tố quan trọng trong việc thu hút đầu tư và cư trú.

KĐT Nam Hoàng Đồng 1 xứng đáng là khu đô thị số 1 của Lạng Sơn và có đầy đủ các tiêu chuẩn là khu đô thị mới.

Cơ hội đầu tư:

- KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có diện tích quy hoạch là 57 ha, trong đó có hơn 1400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự, diện tích ô đất nhà ở từ 85 -> 110 m2, ô đất Biệt thự từ 250 -> 350 m2. Mức giá từ 5,5 - 9,4 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào vị trí.
Tất cả đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài cho từng ô đất. Sẽ giao đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư.

Thông tin mở bán:

Sàn giao dịch BĐS – Đơn vị phân phối dự án đã sẵn sàng và đảm bảo về tư vấn, dịch vụ hoàn thiện. Và hỗ trợ tất cả những gì có thể cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ :  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét